Gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ

Saturday, 15 October 2022 11:30

Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc - Nghệ thuật thị giác của Úc được cho là khởi nguồn từ các bích họa hang động, khắc đá và hội họa thân thể của các dân tộc bản địa. Các truyền thống của người Úc bản địa phần lớn được lưu truyền nhờ truyền khẩu, thông qua các nghi lễ và kể các chuyện thời mộng ảo.

Friday, 14 October 2022 09:53

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản - Ẩm thực Nhật Bản rất phong phú và đặc biệt. Bao gồm sushi, trà đạo và các món khác như các loại bánh làm từ bột gạo.

Tuy nhiên, ẩm thực Nhật Bản cũng khá nguy hiểm với những món ăn như gỏi cá nóc và fugu, được chế biến từ cá Nóc của Nhật Bản. Phần bắp và bụng được coi là khá an toàn, nhưng phải có một con mắt thật tinh tường để loại đi những chất độc.

Tuesday, 11 October 2022 10:11

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ - Một hiện thân quốc gia là một hình người tượng trưng cho một quốc gia hay dân tộc của quốc gia đó; hình tượng này có thể xuất hiện trong cả tranh biếm họa chính trị hay tranh cổ động tuyên truyền.

Chú Sam là một hiện thân quốc gia của Hoa Kỳ và đôi khi là hiện thân đặc biệt hơn của chính phủ Mỹ mà lần đầu tiên được sử dụng là từ Chiến tranh 1812. Chú Sam được mô tả là một ông già da trắng nghiêm nghị có mái tóc bạc và một chòm râu dê, mặc bộ quần áo có các chi tiết thiết kế của quốc kỳ Mỹ — thí dụ, thường đội một cái mũ cao có các sọc đỏ và sọc trắng cùng những ngôi sao trắng nằm trên một băng nền xanh, hai ống quần sọc đỏ và sọc trắng.

Monday, 10 October 2022 11:22

Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand

Dịch vụ gửi hàng đi New Zealand - New Zealand là một trong các đại lục cuối cùng có người đến định cư. Theo phương pháp carbon phóng xạ, bằng chứng về phá rừng và DNA ti thể biến thiên trong cư dân Maori cho thấy nhóm người đầu tiên định cư tại New Zealand là người Đông Polynesia trong khoảng 1250-1300, kết thúc một loạt hành trình kéo dài qua các đảo tại Nam Thái Bình Dương.

Monday, 10 October 2022 10:14

Dịch vụ gửi hàng đi Ý- Italia

Dịch vụ gửi hàng đi Ý- Italia - Qua nhiều thế kỷ, Ý bồi dưỡng một cộng đồng khoa học có nhiều khám phá lớn về vật lý học và các ngành khoa học khác. Vào thời Phục hưng, các nhà bác học Ý như Leonardo da Vinci (1452–1519), Michelangelo (1475–1564) và Leone Battista Alberti (1404–72) có các đóng góp quan trọng trong nhiều lĩnh vực, như sinh học, kiến trúc và kỹ thuật. Galileo Galilei (1564–1642) là một nhà vật lý học, toán học và thiên văn học, ông giữ vai trò lớn trong cách mạng khoa học.

Saturday, 08 October 2022 10:38

Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch

Dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch - Cho tới tận thế kỷ XI người Đan Mạch vẫn còn được coi là người Viking, dân tộc đã từng làm chủ nhiều thuộc địa và thâu tóm việc buôn bán khắp châu Âu. Người Viking cũng thường xuyên cướp phá và gây chiến. Rất nhiều lần trong lịch sử Đan Mạch đã giành được quyền kiểm soát Vương quốc Anh, Na Uy, Thuỵ Điển và một phần lớn bờ biển Baltic, cũng như phần phía bắc nước Đức.

Thursday, 06 October 2022 10:32

Dịch vụ gửi hàng đi Bulgaria

Dịch vụ gửi hàng đi Bulgaria - Bulgaria có trữ lượng quặng mangan lớn ở phía đông bắc và uranium ở phía tây nam, cũng như một trữ lượng lớn than và các loại quặng đồng, chì, kẽm và vàng. Các loại quặng khác có trữ lượng nhỏ hơn gồm sắt, bạc, chromite, nickel, bismuth và các loại khác. Bulgaria có nhiều khoáng sản phi kim loại như đá muối, thạch cao, kaolin và marble.

Tuesday, 04 October 2022 16:29

Dịch vụ gửi hàng đi Bồ Đào Nha

Dịch vụ gửi hàng đi Bồ Đào Nha - Bồ Đào Nha được phân chia thành 308 khu tự quản , sau một cải cách vào năm 2013 chúng được chia tiếp thành 3.092 giáo xứ dân sự . Đại lục Bồ Đào Nha được phân thành 18 tỉnh, còn các quần đảo Açores và Madeira là các vùng tự trị.

Tuesday, 04 October 2022 09:58

Dịch vụ gửi hàng đi Hungary

Dịch vụ gửi hàng đi Hungary - Hungary là một quốc gia thống nhất, được chia thành 19 hạt. Ngoài ra, thủ đô của nước này-Budapest, là một thực thể độc lập, không thuộc bất cứ tỉnh nào. 

Monday, 03 October 2022 10:08

Dịch vụ gửi hàng đi Romania

Dịch vụ gửi hàng đi Romania - Khám phá Romania, nghe những câu chuyện huyền thoại về Bá tước Dracula 

Page 1 of 15