Chuyên vận chuyển tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh đá quý đi mỹ, úc và canada.

July, 04 2022
Rate this item
(0 votes)
Công ty chuyên nhận vận chuyển tranh sơn dầu đi Mỹ, nhận gửi tranh thêu đi Mỹ, nhận vân chuyển tranh đá quý đi Canada
là công ty luôn được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị vận chuyển tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh đá quý, tanh sơn mài, tranh thư pháp, tranh nghệ thuật, tranh gạo tranh đồng, tranh sứ, tranh phong cảnh, tranh trừu tượng đi nươc ngoài uy tín và an toàn nhất hiện nay.
 
 
Tùy theo loại tranh mà chúng tôi có các phương thức đóng gói khác nhau vì thế tất cả các loại tranh công ty chúng tôi nhận vận chuyển luôn đươc đảm bảo an toàn cho đến khi đến tay người nhận , ngoài các phương pháp đóng gói chuyên nghiệp còn có các yếu tố  như dịch vụ  vân chuyển rất chuyên nghiệp và uy tín vì thế hàng hóa của khách hàng luôn đảm bảo an toàn.
 
Chúng tôi luôn chọn những hãng hàng không uy tín và chất luộng nhất đẻ phục vụ cho khách hàng không vì thế mà giá cước vận chuyển của chúng tôi cao mà là ngạc nhiên nhất là giá cả rất hợp lý và hoàn toàn đúng giá hoặc rẻ hơn thi trường.
 
Công ty Long Hưng Phát có hai phương thức vận chuyển khi gửi hàng đi nươc ngoài như sau 
 
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển bao gồm hàng lẻ và hàng nguyên container
 
- Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không giao hàng đến sân bay và giao hàng tận nhà
 
- Dichi vu chuyển phát nhanh tài liệu hàng hóa, thư từ, bưu phẩm, bưu kiện giao hàng nhanh 1-2 ngày  với chất lượng  dich vụ uy tín và đảm bảo nhất hiện nay trên thị trường từ đó khách hàng hày yên tâm khi sử dụng vụ gửi tranh đi Mỹ và các nươc khác của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Read 1555 times Last modified on Thursday, 18 August 2022 17:42