Gửi nệm kymdan đi mỹ, úc, canada, singapore đường biển

July, 04 2022
Rate this item
(0 votes)
Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển nệm kymdan đi Mỹgửi nệm kymdan đi Úc,
 vận chuyển nệm kymdan đi Canada bằng đương biển, dịch vụ chuyên nệm kymdan đi nước ngoài uy tín là công ty chuyên nhận vân chuyển các loại nệm cao su như : nệm kymdan, nệm liên á, nệm vạn thành, nệm kim cương, nệm masage, nệm hàn quốc đi nước ngoài từ các nhà máy, công ty và của hàng bán lẻ uy tín nhất hiện nay.
 
 
Đối với mặt hàng này là dạng hàng hóa cồng kềnh chiếm chỗ  không gian rất lớn vì thế muốn vận chuyển được mặt hàng này công ty chúng tôi phải tìm ra cách làm sao đóng gói cho tấm nệm gọn và an toàn nhất.
 
Sau khi cuộn gọn đóng gói tấm nệm kymdan lại chúng tôi đo ba chiều của tấm nệm bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhân lại với nhau đem chia 5000 sẽ ra được số ký tính tiền vận chuyển.
 
Công thức như sau : dài x rộng x cao/ 5000=kg?.
 
Nếu khách hàng chỉ gửi 1-2 tấm sang cho người nhà thì khách nên gửi bằng đường hàng không sẽ được giao hàng tận nhà mà không mât thêm chi phí nào, nếu khách gửi bằng đường biển thì sẽ được tính bằng mét khối  cước phí thì rẻ hơn so với đường hàng không nhưng chỉ giao hàng đến cảng , khi đó hàng đến cảng người nhận phải phải trả thêm phí bến bãi, phí kho bãi, tự làm thủ tục hải quan sau đó mới chở hàng về phương thưc vận chuyển này dành cho khách hàng gửi nhiều tấm nệm kymdan và gửi kèm thêm nhiều mặt hàng khác nữa thì quá tốt và có lợi hơn so với đường máy bay.
 
Nếu khách cần gửi nệm kymdan đi Mỹgửi nệm kymdan đi Canada, gửi nệm kymdan đi Úc thì hãy liên hệ với công ty chứng tôi sẽ có nhân viên tư vấn về dịch vụ vận chuyển và báo giá cước vận chuyển tốt nhất. Xem thêm bảng giá cước phí trên Website : http://longhungphat.org

Thông tin liên hệ

Read 1388 times Last modified on Thursday, 18 August 2022 17:42