Chuyên nhận hàng thực phẩm, tôm khô, khô cá đi mỹ, canada, úc.!

July, 04 2022
Rate this item
(0 votes)
Công ty chuyên nhận đóng gói và vận chuyển hàng thực phẩm đi Mỹ, nhận gửi tôm khô đi Mỹ, gửi cá khô đi mỹ,
nhận vận chuyển khô mực đi Mỹ, gửi cá khô đi Canada, gửi bánh mứt đi Mỹ, gửi bánh mứt đi canada, gửi bánh mứt đi Úc, chuyên nhận vân chuyển các loại hàng thực phẩm khô, gia vị, bánh tráng, măng khô, nấm khô, trà , cafe đi Mỹ, Canada bằng đường máy bay giao hàng tận nhà, thời gian giao hàng 2-3 ngày.
 
Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển các loại bánh kẹo, bánh mứt, trà, cafe, khô cá các loại, tôm khô, hàng thực phẩm khô đi nước ngoài với giá cả rất hợp lý, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo rất uy tín về chất lượng dịch vụ.
 
Hãy đến công ty chúng tôi để gửi hàng cho người thân, bạn bè sinh sống ở nước ngoài để cảm nhận được được chất lượng dịch vụ của công ty.
 
Công ty hiện là cầu nối gắn kết tình thăm giao để trao nhũng món quà ý nghĩa của bạn đến tận tay những người thân, bạn bè trong dịp tết, kỳ nghĩ, sự kiện quan trọng, chúng tôi luôn hoàn thành tốt trách nhiệm của nhà vận chuyển và cam kết sẽ cung cấp cho mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất về chất lượng và phục vụ chu đáo.
 
 
Mong rằng dich vụ của công ty chúng tôi sẽ được lan truyền và luôn nhân được sự ủng hộ nhiêt tình của tất cả khách hàng gần xa để công ty ngày càng phát triển và bền vững. Xin cám ơn.

Thông tin liên hệ

Read 1479 times Last modified on Thursday, 18 August 2022 17:42