Chuyên nhận gửi quần áo, giày dép, dây nịt đi mỹ, úc, canada

July, 04 2022
Rate this item
(0 votes)
Công ty chuyên nhân gửi các loại quần áo đi Mỹ, vận chuyển quần áo đi Úc, dich vụ gửi hàng đi Canada
giá rẻ là công ty vân chuyển quần áo đi nước ngoài uy tín nhất trong ngành chuyển phát hiện nay. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại mặt hàng may mặc như: quấn áo, giày dép, dây nit, balo, túi xách, nón, cavatj, vớ, đồ lót.. cho nam và nữ đến các thị trường uy tín như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hà Lan, Đan mạch, Thụy Sĩ, Phần lan, Nauy, Thụy điển, Hàn Quốc, Đài Loan,.Singapore, Malaysia, Nhật bản... Nhận vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển, nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển là dịch vụ vân chuyển hàng đi Canada uy tín nhất hiện nay.
 
Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận vân chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài bằng đường hàng không và bằng đường biển với cái loại hình vân chuyển như sau :
 
- Nhận chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa, hàng mẫu, quà tặng giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận nhà giao hàng tận nơi với chi phí rất hợp lý.
 
- Nhận vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, hàng số lượng nhiều bằng đường tàu biển giao hàng đến cảng.
 
- Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp rất an toàn cho kiện hàng của bạn.
 
- Nhân viên tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình vui vẻ.
 
- Cung cấp thùng carton và đóng gói miễn phí.
 
 
Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều mặt hàng quần áo, giày dép, balo, túi xách, dây nịt để gửi đến Mỹ, Canada, Úc hay châu âu của người thân tại Việt Nam gửi cho bận bè, người thân, con cái đang du học tại hải ngoại vì thé chất lượng dịch vụ của công ty luôn luôn ổn định và rất uy tín.
 
Khi khách hàng cần gửi quần áo, giày dép, túi xách, balo, dây nịt hay những vật dụng kháccho người thân ở nước ngoài thì hãy nhớ đến dịch vụ vận chuyển của công ty Long Hưng Phát nhé, chúng tôi sẽ phục vụ và làm hài lòng quý khách ngay lần gửi đàu tiên.

Thông tin liên hệ

Read 1247 times Last modified on Thursday, 18 August 2022 17:42

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.