Gửi hàng đi Úc tại Bình dương đặc biệt như thế nào

July, 06 2022
Rate this item
(0 votes)

Bình dương một trong những nơi mà Long hưng Phát chúng tôi mở rộng và phát triển,

tại đây với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân, chúng tôi ưu đãi dịch vụ gửi hàng đi úc tại bình dương giá rẻ.

Dịch vụ này giúp quý khách hàng gửi hàng đi úc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhanh nhất, và vận chuyển cũng uy tín nhất. Dịch vụ này hội tụ những ưu điểm cũng như thành tựu qua trong ngành chuyển phát nhanh, bởi vì lẽ đó, dịch vụ này của chúng tôi sẽ đưa bạn đến sự vận chuyển tốt nhất, sự phục vụ thông minh - an toàn nhất.

Long Hưng Phát express - công ty gửi hàng đi úc tại bình dương số 1

Gửi hàng đi úc tại bình dương

Gửi hàng đi úc tại bình dương

Công ty Long hưng Phát đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và làm việc trong ngành dịch vụ vận chuyển này, chúng tôi có khả năng đưa hàng hóa của bạn đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn có thể gửi hàng đi úc tại bình dương, tại đồng nai, tại hồ chí minh hay bất cứ tỉnh thành nào, đều có sự phục vụ tốt nhất từ Long Hưng Phát express.

Điều trên đã không trở thành một câu nói khoác hay phóng đại lên nữa, bởi chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm phong phú, mà thì trường vận chuyển còn đa dạng và có mặt trên khắp đất nước việt nam, và hiện nay còn đang được mở rộng hơn thế nữa.

Dịch vụ gửi hàng đi úc tại bình dương là một trong những dịch vụ vận chuyển uy tín  - giá rẻ nhất, dịch vụ này sẽ cho bạn thấy được sự thành công của chúng tôi, cũng như là độ tin cậy cao nhất mà chúng tôi đưa đến cho bạn.

Cũng như để đảm bảo hơn về các dịch vụ chuyển phát nhanh trên càng thêm được tin cậy hơn, thì hãy cùng chúng tôi xem qua một số thành tích, thành tựu của chúng tôi trong năm qua.

Mạng lưới liên kết rộng lớn

Mạng lưới liên kết rộng lớn

- Long Hưng Phát express là một trong những công ty vận chuyển số ít có được sự thành công khi liên kết và hợp tác với các công ty vận chuyển quốc tế hiện nay: công ty chuyển phát nhanh DHL, công ty gửi hàng đi úc chuyên nghiệp Fedex, công ty chuyển phát nhanh đi úc UPS, công ty vận chuyển quốc tế TNT,...

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế

- Long Hưng Phát có mặt trên khắp các dịch vụ vận chuyển nước ngoài: dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi canada, dịch vụ vận chuyển hàng đi pháp dịch vụ vận chuyển hàng đi đức, dịch vụ vận chuyển hàng đi anh, dịch vụ vận chuyển hàng đi nhật bản, dich vụ vận chuyển hàng đi trung quốc...

- Không những thế chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy. Đội ngũ nhân viên đóng gói lâu năm, chuyên nghiệp.

Nhiều hình thức gửi hàng đi úc tại bình dương

Nhiều hình thức gửi hàng đi úc tại bình dương

- Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống phương tiện vận chuyển phong phú và đa dạng, cũng như kĩ thuật hiện đại, được nhiều khách hàng yêu thích về sự an toàn của phương tiện.

Dịch vụ gửi hàng đi úc tại bình dương có gì đặc biệt?

Dịch vụ gửi hàng đi úc tại bình dương là một trong những dịch vụ vận chuyển quan trọng của công ty Long hưng Phát chúng tôi, tại đây, cũng là một trong những cơ sở vận chuyển quy tín nhất của Long Hưng Phát express, ngoài ra đại lý công ty chúng tôi còn có nhiều cơ sở vận chuyển khác bạn có thể kham khảo như: gửi hàng đi úc tại cần thơ, gửi hàng đi úc tại đồng nai, gửi hàng đi úc tại hồ chí minh,...

Đến với dịch vụ này bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn về giá cả, phương tiện vận chuyển, hồ sơ vận chuyển, vận chuyển hàng đi úc tại bình dương có an toàn, tất cả sẽ được chúng tôi giới thiệu sơ dưới đây.

1. Gửi hàng đi úc tại bình dương rẻ nhất.

Giá cả từ trước đến nay luôn là một trong những lợi thế mà công ty chúng tôi có được. Đến với chúng tôi dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù bạn gửi loại hàng hóa gì ( trừ các lại hàng hóa cấm, và hạn chế - hãy gọi cho chúng tôi để kham khảo chi tiết ), đều được chúng tôi giảm giá đặc biệt, chỉ cần bạn đến với chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn vận chuyển về giá cả, đảm bảo rẻ hơn với các công ty khác 10%.

Gửi hàng đi úc tại bình dương giá rẻ

Gửi hàng đi úc tại bình dương giá rẻ

Không những thế công ty chúng tôi vận chuyển gửi hàng đi úc tại bình dương với các công ty liên kết vận chuyển quốc tế uy tín, nếu bạn chọn các dịch vụ sau đây bạn sẽ được giảm giá từ 30% đến 40%.

- Gửi hàng đi úc tại bình dương bằng DHL
- Gửi hàng đi úc tại bình dương bằng Fedex
- Gửi hàng đi úc tại bình dương bằng TNT
- Gửi hàng đi úc tại bình dương bằng UPS

2. Vận chuyển đa dạng, phương tiện vận chuyển hiện đại

Vận chuyển hàng đi úc tại bình dương đa dang, phong phú, an toàn

Vận chuyển hàng đi úc tại bình dương đa dang, phong phú, an toàn

Ngoài ra chúng tôi còn có phương tiện vận chuyển hiện đại, với số lượng khổng lồ, an toàn, giúp bạn vận chuyển hàng hóa đi úc tại bình dương dù ở bất cứ thời điểm nào, dù là lúc cao điểm, ngày tết, ngày nghỉ, ngày lễ,... đều được có được phương tiện để vận chuyển hàng hóa của bạn đúng như lịch trình đã lên sẵn.

3. Thủ tục vận chuyển dễ dàng - nhanh

Đội ngũ nhân viên lành nghề- giúp bạn làm thủ tục đi úc được dễ dàng

Đội ngũ nhân viên lành nghề- giúp bạn làm thủ tục đi úc được dễ dàng

Thủ tục vận chuyển luôn là một trong những quy trình vận chuyển quan trọng và rắc rối nhất, vì tại giai đoạn này, bạn chỉ cần sai một chứ, hay một con số có thể hàng hóa của bạn sẽ bị giữ lại, không được gửi đi hay gửi đi không đến nới hay không đúng địa điểm nhận hàng hóa,...

Vì vậy để giảm bớt đi mọi nguy hại có thể xảy ra như trên, chúng tôi có nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ vận chuyển hàng hóa từ địa chỉ nhận hàng, chứng từ, khai báo hải quan, điện từ,... đều được chúng tôi hoàn thành xuất sắc và nhanh nhất.

4. Gửi hàng đi úc tại bình dương an toàn nhất

Vận chuyển hàng đi úc tại bình dương an toàn

Vận chuyển hàng đi úc tại bình dương an toàn

Để đảm bảo cũng như giúp bạn không lo lắng về hàng hóa của mình, chúng tôi có một số dịch vụ nho nhỏ đính kèm giúp hàng há của bạn an tàn hơn trong việc vận chuyển như: đóng gói hàng hóa an toàn, bảo hiểm hàng hóa, theo dỏi hàng hóa, nhận hàng tại nhà - giao hàng tận nơi.

Những thông tin trên của dịch vụ gửi hàng đi úc tại bình dương, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi cũng như giúp bạn có thông tin để đưa ra các lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra các thông tin chi tiết khác hay bạn muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài đều có thể gọi chúng tôi để biết thêm thông tin một cách chi tiết nhất.

Read 1777 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.