Gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không giá rẻ

July, 06 2022
Rate this item
(0 votes)

Dịch vụ gửi hàng đi úc bằng đường hàng không là một trong những chuyên tuyến quan trọng

mà nhiều công ty chuyển phát nhanh đang tập trung phát triển mạnh.

Úc, Mỹ, Canada là 3 quốc gia có nhiều số lượng đơn hàng chuyển phát nhanh nhất trong tổng thị phần chuyển phát nhanh. Trong đó gửi hàng đi úc bằng đường hàng không được biết đến như một chuyên tuyến chủ yếu mà được rất nhiều khách hàng chọn lựa bởi đặc tính nhanh và tiện dụng của dịch vụ. Với một vai trò quan trọng như vậy, bạn đã hiểu gì về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không? Những đặc điểm của dịch vụ gửi hàng đi úc bằng đường hàng không?

>>> Tham khảo thêm: gửi hàng đi úc dễ hay khó

Đặc điểm dịch vụ gửi hàng đi úc bằng đường hàng không

Với một phương tiện vận tải siêu tốc như máy bay, không ngạc nhiên gì khi gửi hàng đi úc bằng đường hàng không thực sự là hình thức chuyển phát nhanh hỏa tốc, với thời gian vận chuyển siêu nhanh.

Vận chuyển hàng không đi úc nhanh nhất - Giao hàng tận tay người nhận

Vận chuyển hàng không đi úc nhanh nhất - Giao hàng tận tay người nhận

Thời gian là yếu tố khiên hầu hết mọi khách hàng đều tin tưởng dịch vụ này, quá trình nhận và gửi hàng đi úc bằng đường hàng không trong ngày, sau đó người nhận chỉ cần đợi trong vòng 3 ngày, bạn cũng chỉ cần chờ đợi chúng tôi gọi điện và thông báo sau khi kết thúc vận chuyển.

>>> Bạn có biết: điểm khác nhau giữa gửi chuyển hàng đi úc hỏa tốc và tiết kiệm

Thủ tục vận chuyển hàng không cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà mọi khách hàng quan tâm. Đến với chúng tôi mọi khách hàng đều được chúng tôi hỗ trợ và làm giúp thủ tục vận chuyển một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi điện cho chúng tôi, tức khắc sẽ có nhân viên làm việc và hỗ trợ thông tin cho bạn, bạn chỉ cần thành thật và khai báo cho chúng tôi.

Giá cả cũng là một trong những đặc điểm vận chuyển quan trọng mà mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi úc của chúng tôi nói chúng, đến vận chuyển hàng hóa đi úc bằng đường hàng không nói riêng, đều không thể thiếu.

Chúng tôi hợp tác với nhiều hãng hàng không quốc tế, với nhiều nhà vận chuyển uy tín hàng đầu quốc tế, cho nên việc vận chuyển của bạn luôn được công ty Long Hưng Phát chúng tôi đảm bảo an toàn nhất, vận chuyển với giá cả rẻ nhất.

Gửi các loại hàng hóa đi úc

Dịch vụ vận chuyển của công ty Long Hưng Phát chúng tôi chuyên giúp các bạn vân chuyển các loại hàng hóa đi úc bằng đường biển với giá rẻ, được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ miễn phí, được đóng gói và phân loại dịch vụ vận chuyển hàng an toàn nhất.

1. Hàng hóa thông thường, hàng khô:

Gửi mực khô đi úc

Gửi mực khô đi úc

Các loại hàng hóa thông thường cho đến hàng hóa thực phẩm khô, hàng khô, hàng hóa cá nhân, hàng hóa dụng cụ gia đình như: nồi cơm điện, bệp điện từ, tủ lạnh, lò vi sóng,... đều được chúng tôi vận chuyển và đóng gói an toàn, tùy theo nội dung cho đến kích cỡ hàng hóa được gửi vận chuyển.

2. Động vật sống:

Gửi động vật đi úc

Gửi động vật đi úc

Động vật dống như: chó, mèo, gia cầm, động vật hoang dã (rắn, chim đại bàng, chó sói,...), hay chim sóng, cá sống nhiệt đới,... đều được chúng tôi lưu ý mã đặc biệt, cùng xin giấy phép kiểm dịch động vật an toàn, giấy phép vận chuyển nội địa động vật sống. Bạn có thể vận chuyển gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không với giá rẻ không khác gì vận chuyển gửi hàng đi úc của chúng tôi

3. Hàng hóa có giá trị cao:

Gửi đá quý đi úc

Gửi đá quý đi úc

Đối với nhóm hàng hooas này luôn được chúng tôi cam kết và đảm bảo công tác vận chuyển an ninh cao nhất, vận chuyển an oàn nhất, được chúng toi đóng gói và chăm sóc, cũng như quản lý hàng hóa chặt chẽ nhất, an toàn và uy tín nhất.

4. Hàng dễ hư hỏng cho đến hàng nguy hiểm:

Gửi hàng thực phẩm đi úc nhanh

Gửi hàng thực phẩm đi úc nhanh

Đây đều là hai loại hàng hóa mà chúng tôi đặc biệt lưu ý, đều được chúng tôi kiểm tra và cho đóng gí một cách cẩn thận nhất. Đối với các hàng nguy hiểm chúng tôi giúp bạn làm thủ tục giấy tờ kiểm tra thành phần cũng như giấy tờ xin phép vận chueyenr hàng hóa an tàn, giúp bạn đóng gói và bảo hiểm chu đáo an toàn nhất.

Các loại hàng hóa khác đều được chúng tôi vận chuyển an toàn và uy tín nhất, đóng gói bảo bảo hiểm tốt nhất, theo dõi hàn hóa của ban thường xuyên, cặp nhật thông tin chính xác nhât, xử lý tình huống nhanh chóng nhất.

Long Hưng Phát gửi hàng hóa đi úc bằng đường hàng không đảm bảo mang đến cho bạn sự phục vụ tốt nhất, dịch vụ vận chuyển an toàn nhất, dịch vụ vận chuyển rẻ nhất.

Read 1108 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.