Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

July, 18 2022
Rate this item
(0 votes)

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ - Long Hưng Phát là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hang hóa từ Việt Nam đi Mỹ

và chiều ngược lại, cùng với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành chuyển phát nhanh.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa bao gồm :

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển.

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không.

Về sự khác biệt giữa 2 phương thức trên chủ yếu là về giá cả và thời gian đến tay người nhận

Vận chuyển đường biển thỏa mãn các tiêu chí về giá thành và khối lượng nhưng sẽ bị hạn chế rất lớn về mặt thời gian so với phương thức vận chuyển bằng đường hàng không.

Các hạng mục cho vận chuyển đường biển đi Mỹ gồm các Container khô chở hàng hoá thông thường như :tủ,bàn ghế,thủ  công mỹ nghệ….

Container lạnh dành cho những hàng hoa cần nhiệt  dộ lạnh cao như: mặt hàng thuỷ sản,thịt,cá, ….

 

Container mở hoặc thông gió dành cho thực vật, động vật,trái cây…

 

Việc xây dựng được dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi thẳng cảng đến là mục tiêu của tất cả các nhà vận chuyển bởi nó mang lại lợi ích thiết thực cho người gởi hàng mà còn giúp được thời gian vận chuyển,đảm bảo lịch trình vận chuyển ,giảm rủi ro trong quá trình vận chuyển .đặc biệt Nhật Bản là nước có yêu cầu rất cao và chính xác trong mọi hoạt động thương mại,họ luôn chọn các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất .điều này lý giải tại sao lượng hàng đi thẳng đến Mỹ gia tăng rất nhanh trong những năm qua 

 

So với việc gửi hàng đi Mỹ qua đường biển thì gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không có ưu điểm về mặt thời gian, nhưng giá thành sẽ cao hơn so với gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Song song đó các loại mặt hàng kích cỡ lớn cũng không là ưu tiên cho quá trình vận chuyển bằng đường hàng không.

 

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường hàng không chính là tốc độ - thời gian gửi hàng nhanh chóng. Dù cho khoảng cách từ việt nam đi mỹ khá xa xôi (gần bằng nửa vòng trái đất). Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng máy bay, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến mỹ chỉ trong vòng từ 3-4 ngày

 

Quy trình gửi hàng tại Long Hưng Phát.

Nhân viên sẽ tiến nhận thông tin khách hàng, loại mặt hàng cần gửi và quốc gia cần gửi đến và kiểm tra.

 

Nếu lô hàng đủ điều kiện đóng gói chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng còn nếu chưa đủ điều kiện thì nhân viên sẽ tiến hàng đóng gói lại và tiến hành quy trình vận chuyển.

 

Trong quá trình vận chuyển, Long Hưng Phát có hệ thống thông tin theo dõi gói hàng được cập nhật thông qua các hệ thống được tích hợp và cung cấp thông tin liên tục chính xác về quá trình di chuyển của gói hàng đó dựa theo mã bill của gói hàng.

Bạn có thể truy cập đường link https://longhungphat.com/?frame=search&keyword= để tìm hiểu thêm về quy trình kiểm tra lịch trình hàng hóa.

 

Ngoài vận chuyển hàng đi Mỹ, Long Hưng Phát còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi các quốc gia khác bao gồm : Pháp, Canada, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Nhật Bản.

Dịch vụ của Long Hưng Phát được trải rộng trên phần lớn các tỉnh thành tại Việt Nam.

 

 

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh của Long Hưng Phát, quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn.

Thông tin liên hệ

Read 536 times Last modified on Monday, 18 July 2022 10:47

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.