Vận chuyển hàng đi Mỹ rẻ nhất qua bưu điện việt nam

July, 06 2022
Rate this item
(0 votes)

Vận chuyển hàng đi mỹ với chi phí rẻ nhất luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Vẫn đề quan trọng là

có khá nhiều công ty giới thiệu gửi hàng đi mỹ rẻ, nhưng sự thật có đúng như vậy, và làm cách nào để chọn được phương thức gửi hàng tiết kiệm nhất.

Vận chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện - giá rẻ

Vận chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện - giá rẻ

Vận chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất, chi phí thấp nhất.

Những tùy chọn với yêu cầu thời gian vận chuyển hàng đi mỹ tốc hành và đóng gói hàng đảm bảo chắc chắn luôn kèm theo chi phí khá cao, hiển nhiên không bao giờ chúng rẻ cả. Nếu bạn cần theo dõi số điện thoại, xác nhận biên nhận, bảo hiểm và các dịch vụ khác, giá cước phí vận chuyển bạn phải trẻ sẽ tăng lên đáng kể tùy theo từng mặt hàng khác nhau. Vậy làm cách nao để vận chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất? Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất chắc chắn đôi khi khiến bạn khó chịu vì thời gian vận chuyển quá lâu, tuy nhiên, phương thức vận chuyển này thực sự hữu hiệu đối với những hộ gia đình/khách cá nhân/doanh nghiệp mong muốn tối ưu hóa chi phí vận chuyển.

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn tốt nhất nhằm gửi hàng đi mỹ qua bưu điện rẻ nhất tại Việt Nam:

Bưu điện Việt Nam VNPost

Dịch vụ vận chuyển nội địa, luân chuyển qua các tỉnh thành Việt Nam bằng bưu điện đã quá quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Nhưng bạn có biết rằng về xếp hạng giá cả đi mỹ, hay các nước khác, gửi hàng qua bưu điện cũng có mức giá dễ chịu hơn nhiều. Tuy nhiên, mặc dù chiếm ưu thế về giá, nhưng hình thức dịch vụ này cũng có đôi điều hạn chế đáng kể như:

Vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

Vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

- Thời gian chờ xấp hàng sử dụng dịch vụ khá lâu, đặc biệt là gần các dịp lễ, dịp tết, nhu cầu gửi hàng quốc tế tăng cao.
- Thời gian vận chuyển hàng chậm, thâm chí có khi gấp đôi thời gian vận chuyển so với các hãng tư nhân, kéo dài từ nữa tháng đến cả một tháng.

Tuy vậy, về giá cả thì thực sự VN Post là số 1, bạn vẫn có thể thông minh hơn trong việc chọn lựa gói cước vận chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện rẻ hơn nữa bằng các mẹo nhỏ sau:

a. Gói gửi bưu thiếp

Là dịch vụ vận chuyển hàng chi phí thấp nhất của bưu điện Việt Nam. Nếu bạn vận chuyển một hoặc hai mặt hàng nhỏ lẻ, đây có lẽ là phương thức vận chuyển hiệu quả nhất về chi phí của bạn. Các gói hàng được vận chuyển nội địa mất từ ​​hai đến tám ngày để đến đích. Còn nếu vận chuyển hàng ra nước ngoài, thời gian có thể kéo dài lên đến nữa tháng -> 1 tháng.

Vận chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện rẻ nhất

Vận chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện rẻ nhất

b. Gói gửi hàng ưu tiên

Đây là phương thức vận chuyển tiêu chuẩn VNPost cho phong bì và thư. Đây là là phương thức vận chuyển hàng đi mỹ nhanh nhất và rẻ nhất (từ ba đến năm ngày). Vấn đề là các gói hàng ưu tiên phải khá nhỏ để đủ điều kiện (ít hơn 13 ounces). Nếu có, đó là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí.

Gói gửi hàng ưu tiên là một lựa chọn hấp dẫn nếu bạn cần gửi hàng nhanh chóng và giá rẻ. Tạo một tài khoản với VNPost trực tuyến và bạn có thể gửi tài liệu vận chuyển đến nhà bạn , in nhãn gửi thư riêng của bạn, và giao cho người gửi thư của bạn khi họ đến cửa nhà bạn. Đây có thể là phương pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nếu bạn cần vận chuyển hàng thường xuyên và thậm chí bạn không phải rời nhà. 

c.  Gửi phương tiện, tài liệu giá dục đi mỹ

Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn gửi sách, sách giáo khoa, phương tiện quang học(CD, DVD, Blu-ray, v.v ...), áp phích, tạp chí, tài liệu hoặc phương tiện giáo dục khác và bạn cần gửi nhanh chóng. Các đồ vật mất từ 10 ngày đến 15 ngày, và giá cả rất thấp. Ổ đĩa cứng, khóa USB và các phương tiện kỹ thuật số khác không được liệt vào danh mục vận chuyển hàng đi mỹ rẻ bằng hình thức này. Nếu những thứ bạn thường gửi là sách, sách giáo khoa, phần mềm và tài liệu, hình thức này là một lựa chọn chắc chắn và hợp lý dành cho bạn.

Chắc chắn VNPost không phải là phương thức gửi hàng nhanh nhất, nhưng chúng thực sự vừa túi tiền tất cả mọi người. Nếu gửi những bưu kiện, bưu phẩm với trọng lượng nhỏ, thì VNPost là giải pháp tối ưu nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Read 1805 times