gửi hàng đi Mỹ tại Tân an giá rẻ, an toàn

July, 05 2022
Rate this item
(0 votes)

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân An của Long Hưng Phát là dịch vụ nhận được nhiều sự tin tưởng

và yêu thích của khách hàng bởi sự uy tín lâu năm

Hiện nay, Long Hưng Phát đã cung cấp ra thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân An giá rẻ chất lượng, được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy dịch vụ này có ưu điểm gì vượt trội và giá cả như thế nào?

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Tân An chuyên nghiệp

Là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân An hàng đầu trong cả nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng đảm bảo, uy tín, chất lượng từ những khâu đầu tiên cho đến khâu cuối cùng. Theo đó, hàng hóa của khách hàng sau khi giao cho nhân viên sẽ được bọc gói và thực hiện theo quy trình cơ bản nhất định. Với quy trình làm việc khoa học, hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng và số lượng, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện:

Bước 1: Phân loại và bọc gói hàng hóa

Hàng hóa sẽ được phân loại theo từng nhóm nhất định, sau đó được bọc gói bởi bìa cứng hoặc giấy đặc thù. Quá trình bọc gói cẩn thận giúp hạn chế tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Hàng hóa sẽ được bọc từ 2-5 lớp để tránh va đập, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa trước và sau khi vận chuyển.

Phân loại và bọc hàng hóa

Bước 2: Đóng dấu xác nhận, vận chuyển sang các khu phân riêng biệt

Sau khi được bọc gói, mỗi hàng hóa sẽ được đóng dấu xác nhận để phân biệt và vận chuyển dễ dàng hơn. Vì mỗi đơn hàng đều có một mã riêng nên không xuất hiện tình trạng mất cắp hàng xảy ra. Sau đó, hàng hóa sẽ được chuyển sang các khu phân nhất định, được phân theo phương tiện gửi, địa chỉ gửi hàng, chất liệu của hàng hóa…

Bước 3: Vận chuyển đến tận tay người nhận

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp vận chuyển đến tay người nhận bên Mỹ, không qua trung gian. Vì vậy mà quá trình giao hàng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng. 

Sau khi hoàn thành dịch vụ vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng để khách hàng nắm được tình trạng hàng hóa của mình.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Tân An nhanh chóng

Đối với bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào, thời gian vận chuyển luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hơn cả. Thời gian ngắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân An của Long Hưng Phát, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng nhất. 

Đối với những đơn hàng bình thường, chỉ từ 3-5 ngày, dịch vụ vận chuyển đã được hoàn tất. Đặc biệt khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh đối với những mặt hàng quan trọng như giấy tờ, thực phẩm… với thời gian vận chuyển chỉ trong vòng từ 1-2 ngày.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng do thủ tục và quá trình vận chuyển của chúng tôi được thực hiện theo quy trình nhất định, mang đến cho khách hàng nhiều nhất sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng chỉ từ 3 - 5 ngày

Giá cả tốt nhất trên thị trường

Giá cả vận chuyển hàng hóa của Long Hưng Phát luôn công khai, minh bạch với khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, giá dịch vụ không bao gồm bất kỳ phụ thu nào khác ngoài giá đã thỏa thuận với khách hàng từ trước. Mỗi mặt hàng khác nhau với trọng lượng, kích thước và nơi nhận khác nhau sẽ có giá cả khác nhau. 

Tuy nhiên, chúng tôi luôn nỗ lực để giảm nhiều nhất chi phí vận chuyển cho khách hàng dù là bất kỳ mặt hàng, hay gói dịch vụ nào. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào những đợt tri ân, lễ tết.

Mặt hàng vận chuyển đa dạng

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về các mặt hàng khác nhau, Long Hưng Phát nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau. Các mặt hàng chủ yếu như:

- Giấy tờ, hợp đồng, thư từ.

- Thực phẩm đông lạnh, rau củ.

- Đồ gia dụng

- Vật dụng cá nhân

- Quần áo, túi xách...

Gửi đa dạng mặt hàng

Tất cả những mặt hàng vận chuyển đều phải đảm không vi phạm pháp luật, không thuộc những vật phẩm cấm , được phép lưu hành tại Việt Nam và Mỹ và phù hợp với điều kiện di chuyển khác nhau. Vì thế khách hàng cần phải nắm rõ điều kiện hàng hóa vận chuyển để chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Tân An. Nếu có nhu cầu về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Có thể bạn quan tâm:

Read 1746 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.