Gửi hàng đi Mỹ tại Hòa thạnh giá rẻ

July, 05 2022
Rate this item
(0 votes)

Với tâm lý thu mình trong vùng an toàn, nhiều người vẫn chọn cách tự gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh.

Cách này tuy có thể đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa khi đang ở trong nước, nhưng đối với người không có nhiều mối giao thương tại Mỹ thì chưa chắc gì hàng hóa đã đến tay người nhận an toàn. Do đó, tin vào một dịch vụ uy tín sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất.

Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh qua dịch vụ 

Thứ nhất, khi gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh qua các công ty logistic uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về tiến độ hàng hóa. Lấy ví dụ, nếu bạn gửi qua đường bưu điện thì có thể gặp tình trạng thất lạc hoặc hàng hóa đến chậm. Thêm vào đó, một số mặt hàng thuộc danh sách khống chế có thể bị kéo dài, hoặc thậm chí không được qua cửa hải quan.

Thứ 2, bạn không cần phải tốn công sức để trực tiếp tiến hành và theo dõi tiến độ vận chuyển. Nếu bạn là người tự đứng ra thuê phương tiện hoặc nhân công để chuyển hàng, bạn sẽ phải dành mỗi ngày liên hệ với nhiều người để cập nhật vị trí hàng hóa. Đối với những cá nhân hoặc tổ chức nhỏ lẻ, việc gửi hàng đi nước ngoài cũng tốn rất nhiều chi phí vì họ không sở hữu phương tiện riêng.

Thứ 3, bạn có nguy cơ kẹt hàng vì rắc rối với hải quan nếu tự tiến hành vận chuyển. Theo thống kê, loại hàng hóa thường được gửi đi Mỹ nhất là thức ăn khô và mỹ phẩm. Trong khi thức ăn khô có thể dễ dàng “qua ải” hành lý xách tay, mỹ phẩm và nước hoa lại có rủi ro cao phải dừng chặng đường trước cả khi lên máy bay. Theo quy định hàng không quốc tế, sản phẩm chứa chất lỏng không được đem theo lên máy bay. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh, các công ty có giấy phép hoạt động sẽ biết cách hoàn thiện thủ tục để các sản phẩm “khó nhằn” trên được phép lên máy bay.

Lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh qua dịch vụ

Chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh nào tốt nhất?

“Cái tên vàng trong làng vận chuyển” phải kể đến là công ty vận chuyển Long Hưng Phát. Với 12 năm hoạt động trong nghề, Long Hưng Phát tự hào đã phát triển lớn mạnh từ xuất phát điểm thấp nhất nhờ vào uy tín với khách hàng. Nếu không có trách nhiệm trong từng món hàng và với tuyền chuyến vận chuyển, Long Hưng Phát chắc chắn không thể vươn lên vị trí đứng đầu trong lĩnh vực của mình như ngày hôm nay.

Để giảm chi phí vận chuyển, Long Hưng Phát đã đầu tư các phương tiện riêng để vận chuyển hàng hóa qua cả đường biển, đường bay và đường bộ. Tất cả phương tiện gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh của chúng tôi đều được chọn lựa từ các nhà cung cấp có tiếng nhất. Nhờ đó mà tình trạng bất trắc do hư hỏng phương tiện được giảm xuống tối đa.

Hơn thế nữa, với kinh nghiệm dày dặn của mình, sự phủ sóng và mối liên kết của Long Hưng Phát đã phủ sóng trong và ngoài nước. Ở thị trường nước ngoài, Long Hưng Phát đã thành công vận chuyển hàng chục triệu chuyến hàng sang Mỹ, Anh, Nhật Bản, Singapore. Tất cả khách hàng từng đến với Long Hưng Phát đều gật đầu tán thưởng chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của chúng tôi.

Chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh nào tốt nhất?

Các ưu đãi bỏ qua khi đến với Long Hưng Phát

Nếu bạn tìm đến Long Hưng Phát để gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh, bạn sẽ được sự tư vấn tận tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Dựa trên khối lượng, kích thước, loại hàng hóa, khách hàng sẽ nhận được các lựa chọn phù hợp về phương tiện vận chuyển. Thêm vào đó, để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn các gói dịch vụ phù hợp như gói vận chuyển tiết kiệm, gói vận chuyển siêu tiết kiệm…

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể kết nối đến tổng đài của chúng tôi 24/7 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến doanh nghiệp hoặc tiến độ vận chuyển.

Tối tân hơn, khách hàng có thể tự truy cập vào trang longhungphat.com, nhập mã đơn hàng trực tuyến để chủ động tra cứu tình trạng hàng hóa.

Với những mặt hàng cồng kềnh, khó vận chuyển hoặc có khối lượng lớn, nhân viên của Long Hưng Phát hỗ trợ đến tận kho của khách hàng để đánh giá, báo giá chính thức. Khi hai bên đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ cho phương tiện chuyên dụng đến để chuyển hàng về kho Long Hưng Phát trước khi tiến hành thủ tục hải quan.

Các ưu đãi bỏ qua khi đến với Long Hưng Phát

Tự hào là một trong số dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hòa Thạnh hiếm hoi có bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, Long Hưng Phát chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho mọi loại hàng hóa và mọi phân khúc khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Read 1708 times