Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Gò dầu uy tín

July, 05 2022
Rate this item
(0 votes)

Với tốc độ phát triển của thị trường thương mại hiện nay thì dịch vụ gửi hàng qua Mỹ tại Gò dầu

ngày càng phổ biến. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Gò dầu ngày một phổ biến. Nhưng để lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy thì không dễ. Hãy cùng Long Hưng Phát tìm hiểu về những đặc điểm lựa chọn địa chỉ vận chuyển trong bài viết dưới đây.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại Gò dầu có kinh nghiệm lâu năm

Yếu tố quyết định lựa chọn bên vận chuyển nào đó chính là kinh nghiệm vận chuyển của công ty đó. Bởi đây là yếu tố cốt lõi khi nói về vận chuyển quốc tế và các dịch vụ đi kèm. Bởi đây là một dịch vụ không chỉ là check cước hay đặt chỗ cho các loại hàng hóa. Sau đó cho lên tàu hoặc máy bay là xong. Mà nó còn liên quan đến rất nhiều vấn đề. 

Vấn đề quan trọng nhất đó chính là các giấy tờ bên hải quan hay các giấy tờ liên quan đến hàng hóa. Bên cạnh đó còn phải có những giấy phép hay chứng nhận hàng hóa, thuế,... Do đó nếu các đơn vị vận chuyển còn mới thì sẽ không làm tốt được những vấn đề này. 

Nếu bước đầu tư vấn mà đã khiến cho khách có cảm giác không hài lòng hoặc không an toàn thì đã thất bại rồi. Chưa nói đến việc vận chuyển hàng hóa xảy ra sai sót. Rồi không giải quyết được vấn đề liên quan đến hải quan, giấy tờ,... Như vậy sẽ rất dễ khiến hàng hóa của khách bị tịch thu.

Công ty vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Gò dầu có giá cả hợp lý

Đi kèm với kinh nghiệm thì đó chính là mức giá vận chuyển hợp lý. Khách hàng nếu chỉ quan tâm đến giá cả và lựa chọn đơn vị vận chuyển giá thật rẻ. Thì hãy chuẩn bị sẵn tâm lý. Bởi giá cả và chất lượng luôn luôn song hành cùng nhau. Số tiền bỏ ra quá ít thì không thể đòi hỏi chất lượng cao được. Đây là một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng mà khá nhiều khách hàng hiện nay mắc phải. 

Có nhiều khách hàng phản ánh rằng, trước khi gửi hàng đi bên vận chuyển báo giá một kiểu. Nhưng khi vận chuyển hàng đến nơi nhận rồi, lại thông báo có thêm nhiều khoản phát sinh. Nếu khách hàng không thanh toán kết các loại phí cước thì sẽ không được trả hàng. Lúc này khách hàng sẽ là người thiệt nhất. 

Đây là việc không phải hiếm hiện nay. Bởi nhiều đơn vị vận chuyển không đặt cái tâm của mình vào quá trình làm việc. Họ chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân và không quan tâm đến khách hàng. Không quan trọng việc có giữ được khách hàng hay không. Điều này thật tai hại vì sẽ khiến khách hàng có cái nhìn xấu về vận chuyển quốc tế. 

Đảm bảo được thời gian giao hàng

Với lĩnh vực vận chuyển, thì không thể nói trước được thời gian chính xác vận chuyển. Bởi vận chuyển được biển hay đường hàng không, thì thời gian chỉ được tính tương đối. Do quá trình vận chuyển đôi khi xảy ra nhiều vấn đề. Ví dụ như nhà cung cấp chưa phát hàng, hoặc hải quan kiểm tra hơi sát xao,... Nên thời gian vận chuyển không được đảm bảo 100%.

Tuy nhiên, Long Hưng Phát vẫn đưa ra cho khách hàng thời gian dự kiến là khoảng bao nhiêu ngày. Từ ngày bao nhiêu đến ngày bao nhiêu. Từ đó khách hàng có thể căn chuẩn thời gian nhận hàng. Hoàn thành đúng các tiến độ công việc của mình. 

Nếu có bất cứ một vấn đề chậm trễ nào xảy ra, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức. Đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến công việc hay tiến độ vận chuyển hàng hóa.

Đảm bảo thời gian gửi hàng nhanh chóng nhất

Dịch vụ chăm sóc khách hàng cẩn thận và tỉ mỉ

Những dịch vụ khách hiện nay, yếu tố này có thể không quan trọng. Nhưng với bên vận chuyển thì cực kỳ quan trọng. Bởi đây là yếu tố quyết định xem khách hàng có lựa chọn đơn vị vận chuyển của bạn trong những lần sau hay không.
Hàng hóa của khách hàng có thể gặp nhiều rủi ro nếu đơn vị vận chuyển không cẩn thận. Ví dụ nếu hàng hóa của khách là mặt hàng dễ vỡ, nhưng đơn vị vận chuyển lại không cẩn thận trong khâu đóng gói. Và từ đó đã xảy ra việc hàng hóa của khách bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Gây thiệt hại nặng nề.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần thường xuyên được thông báo về hàng hóa của mình. Để khách hàng có thể yên tâm, đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Long Hưng Phát sẽ thông báo cho bạn hàng ngày. Mỗi ngày bạn đều có thể biết hàng hóa của mình đang ở đâu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, chu đáo, nhiệt tình

Trên đây là một số chia sẻ của Long Hưng Phát về gửi hàng đi Mỹ tại Gò dầu. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có những kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

Read 1751 times