Gửi hàng đi Mỹ tại Dương minh châu chất lượng

July, 05 2022
Rate this item
(0 votes)

Nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ hiện gia tăng rõ rệt trong thời gian gần đây. Có gia đình muốn gửi quà quê cho những người con xa xứ,

có những tài liệu quan trọng cần phải giao bản gốc, hoặc những lô hàng khối lượng cao cần vượt qua ải hải quan. Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Dương Minh Châu của Long Hưng Phát, bạn có thể yên tâm hàng hóa sẽ đến nguyên vẹn và đúng hẹn.

Dịch vụ Long Hưng Phát uy tín như thế nào?

Thành lập từ năm 2017, Long Hưng Phát bắt đầu từ xuất phát điểm thấp nhất với chỉ một vài nhân viên. Sau 12 năm, công ty đã bổ trợ tất tài nguồn lực về kinh tế, tài chính, cơ sở vật chất để trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài.

Mạng lưới giao dịch của Long Hưng Phát trải dài từ các quốc gia châu Á như Nhật Bản đến nửa kia của trái đất như Anh, Mỹ… Số lượng nhân viên của chúng tôi hiện đã phủ sóng toàn quốc, sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng 24/7.

Để thuận tiện cho quá trình gửi chuyển hàng đi Mỹ tại Dương Minh Châu, công ty đã đầu tư tàu thuyền, phương tiện vận chuyển đường bộ và hàng không. Tất cả cơ sở này đều thuộc hàng tân tiến và đảm bảo nhất. Do đó hàng hóa của quý khách dù chỉ là tài liệu, vật dụng xách tay hay những lô hàng phải chở bằng container trọng tấn thì Long Hưng Phát đều có thể vận chuyển đến nơi theo giao hẹn.

Dịch vu vận chuyển Long Hưng Phát uy tín nhất hiện nay

Cách xử lý của Long Hưng Phát khi xảy ra trục trặc

Mặc dù có kinh nghiệm hơn một thập kỷ về logistic, Long Hưng Phát vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng ứng biến với các tình huống không mong muốn xảy ra. Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn của mình, đội ngũ nhân viên của Long Hưng Phát đã được đào tạo để ứng phó với nhiều tình huống liên quan đến hải quan, thời gian xuất/ cập bến hoặc thời tiết không thuận lợi. Khi các trường hợp này xảy ra, khách hàng sẽ được thông báo sớm nhất về rủi ro hàng đến trễ hẹn. Đương nhiên nhân viên chăm sóc khách hàng của Long Hưng Phát sẽ tư vấn giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm nhất để giảm thiểu tổn thất cho phía khách hàng.

Trong trường hợp có rắc rối xảy ra gây thiệt hại cho khách hàng và xuất phát từ lỗi chủ quan của nhân viên, khách hàng cũng sẽ được thông báo kịp thời. Trong tình huống đó, Long Hưng Phát chịu toàn bộ trách nhiệm và sẽ đưa ra mức bồi thường xứng đáng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ vận dụng mọi nguồn lực sẵn có để đưa hàng về tay người nhận sớm nhất có thể.

Long Hưng Phát xử lý rủi ro chuyên nghiệp

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Dương Minh Châu của Long Hưng Phát

Để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến với Long Hưng Phát, chúng tôi đã nghiên cứu và tối ưu hóa quy trình làm việc. Cụ thể, quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Dương Minh Châu của chúng tôi sẽ diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng chủ động liên hệ đến tổng đài hoặc các mạng xã hội trực tuyến của Long Hưng Phát. Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin mặt hàng, khối lượng hàng hóa, nơi nhận và giao hàng. Ở bước này, khách hàng sẽ được báo giá sơ bộ dựa trên giá dịch vụ niêm yết ở trang chủ công ty tại longhungphat.com.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý, chuyên viên của Long Hưng Phát sẽ đến tận nơi để kiểm tra hàng hóa, đánh giá và báo giá chính thức. Đối với các mặt hàng nhẹ như tài liệu, giấy tờ, mỹ phẩm xách tay thì khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng của Long Hưng Phát để tiến hành dịch vụ một cách nhanh chóng.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi vận chuyển

Bước 3: Sau khi hai bên thỏa thuận được giá cả cuối cùng, thời gian thi công dịch vụ thì nhân viên của Long Hưng Phát sẽ cùng khách hàng ký vào thỏa thuận sử dụng dịch vụ vận chuyển. Cách thanh toán dựa vào khối lượng, ngày vận chuyển hàng mà được thống nhất theo phương thức thanh toán một lần hoặc nhiều lần.

Bước 4: Đến thời gian giao hẹn, Long Hưng Phát sẽ điều phối chuyên dụng đến địa điểm lấy hàng để chở về kho tại Việt Nam, chuẩn bị thủ tục hải quan để chuẩn bị xuất bến.

Bước 5: Theo thỏa thuận với phía khách hàng, hàng hóa sẽ được gửi hàng đi Mỹ tại Dương Minh Châu theo đường hàng không hoặc hàng hải.

Bước 6: Khi hàng đến Mỹ, nhân viên trực kho sẽ phân loại và sử dụng phương tiện nội địa để đưa hàng về đến tay người nhận.

Với những quy trình và quy định nghiêm ngặt trong khi làm việc trên, việc gửi hàng đi Mỹ tại Dương Minh Châu thông qua dịch vụ của Long Hưng Phát cam kết an toàn, nhanh chóng và tiện lợi với tất cả mặt hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Read 1852 times Last modified on Tuesday, 05 July 2022 17:08