Gửi hàng đi Anh bằng đường biển tiện ích

July, 06 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm để đi du lịch nước ngoài hoặc di chuyển ra nước ngoài vĩnh viễn,

nói chuyện với Long hưng Phát ngày hôm nay. Chúng tôi đã giúp sinh viên, gia đình và người nước ngoài trên toàn cầu trong hơn 20 năm. Chúng ta biết một hoặc hai điều về hành lý vượt quá. Nếu bạn muốn gửi hàng đi anh bằng đường biển, Long hưng Phát sẽ giúp bạn gửi chúng an toàn, từ nhà đến nơi nhận và với giá khá hợp lý.

Tại sao lại chọn dịch vụ gửi hàng đi anh bằng đường biển?

Gửi hàng đi anh bằng đường biển tiện ích nhất

Gửi hàng đi anh bằng đường biển tiện ích nhất

Tại sao chọn Long hưng Phát để gửi hàng đi anh bằng đường biển? Việc gửi hàng này có thuận lợi không? Vận chuyển này đạt hiệu quả tốt nhất chứ? Có rất nhiều câu hỏi, cũng có rất nhiều câu trả lời, và đây là một số lý do cho sự tiện ích của công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Long Hưng Phát chúng tôi.

  • Dịch vụ hành lý quá cước cá nhân của chúng tôi hiệu quả và giá cả phải chăng
  • Sử dụng dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là tránh phải trả phí hành lý tại sân bay
  • Mạng lưới kho bãi toàn cầu của chúng tôi giúp là chúng tôi có thể đi hầu như bất cứ nơi nào
  • Ở nước anh chúng tôi có trụ sở chính điều này giúp cho sự hiện diện của chúng tôi ở đây rất mạnh
  • Có mặt ở hầu như các thành phố trên đất nước Anh bao gồm London, Manchester và Edinburgh

Gửi hàng đi anh bằng đường biển dễ dàng

Bạn có thể nhận được một thủ tục ngay lập tức, chỉ trong 30 giây để gửi hàng hóa đi anh bằng đường biển. Chúng tôi cũng có thể trợ giúp với một loạt các dịch vụ khác như bảo hiểm Gửi trên toàn thế giới, các hộ gia đình di chuyển và hoàn thuế .

Gửi hàng đi anh bằng đường biển quá rẻ

Gửi hàng đi anh bằng đường biển quá rẻ

Nếu có thêm một va li bạn không thể mang qua sân bay hoặc bạn biết sẽ phải chịu lệ phí hành lý, hãy để chúng tôi. Nếu bạn đang di chuyển ra nước ngoài và cần giúp đỡ đồ gia dụng và đồ dùng cá nhân, chúng tôi là chuyên gia mà bạn có thể tin cậy. Gửi đến London? Gửi đến Birmingham? Chúng tôi có thể gửi đến bất kỳ nơi nào ở Anh cho bạn, và chúng tôi sẽ xử lý hành lý vượt quá của bạn  như những thuận lợi của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng đưa bạn qua quá trình cho dù bạn chọn gửi đồ đạc của mình bằng đường hàng không hoặc đường biển. Chúng tôi đã được Gửi đến và từ Anh trong nhiều năm và đã thiết lập một danh tiếng uy tín - an toàn trong số khách du lịch, du khách, sinh viên, người sống ở nước ngoài và các chuyên gia kinh doanh như nhau.  Hãy xem ngay cách gửi hàng đi pháp bằng đường biển.

Và nếu bạn đang di chuyển về nhà, hãy xem những lợi ích dưới đây khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi anh bằng đường biển cho nhu cầu di chuyển của bạn:

Gửi các loại hàng hóa đi anh đường biển an toàn

Gửi các loại hàng hóa đi anh đường biển an toàn

Một mạng lưới được kiểm soát trên toàn thế giới thuộc sở hữu của chúng tôi: Chúng tôi đã mở rộng sự hiện diện của chúng tôi trên khắp thế giới không có đại lý, không có chi nhánh, không có đại lý và không có các công ty riêng biệt.

Không có khoản phí mới hoặc bất ngờ: Các thủ tục rõ ràng của chúng tôi cung cấp chi tiết về các khoản phí tại Anh và tại điểm đến.

Lưu trữ miễn phí: Sau khi giao hàng của bạn, tùy thuộc vào số lượng bạn đã sử dụng, bạn có thể lưu trữ miễn phí trong 4 tuần để cho phép bạn có thời gian để hoàn thành những thủ tục vận chuyển cũng như lập kế hoạch khởi hành chuyến hàng của bạn. Cộng thêm tối đa 4 tuần nữa sẽ được trao khi xuất hàng để bạn có thời gian tìm đúng chỗ ở.

Thanh toán ba phần để giúp bạn: Chúng tôi sẽ không yêu cầu thanh toán đầy đủ trước khi thu. Thay vào đó, những chi phí sẽ được chúng tôi báo giá rõ ràng và gửi cho bạn, bạn chỉ cần phải trả đầy đủ trước thời hạn thỏa thuận.

Đóng gói hàng hóa nhanh chóng

Đóng gói hàng hóa nhanh chóng

Đóng gói theo tốc độ, miễn giúp bạn: Bạn có thể đóng gói tất cả mọi thứ vào một ngày hoặc bạn có thể dọn dẹp và đóng gói phòng trong vài ngày. Tùy thuộc vào bạn muốn đóng gói khi nào.

Tổng số bảo mật và bảo vệ: Một khi các hàng hóa được niêm phong tại nhà của bạn, hàng hóa của bạn ​​sẽ chỉ được niêm phong một lần nữa cho đến khi bạn mở nó tại địa chỉ mới của bạn.

Kê khai: Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn dọn dẹp toàn diện  để tư vấn về việc để lại đồ đạc và cắt giảm chi phí di chuyển của bạn

Để biết thêm thông tin về việc gửi hàng đi anh bằng đường biển, các lời khuyên đúng đắn và chính xác, các cách làm thủ tục nhanh nhất, các giá cả và chi phí vận chuyển rõ ràng, hãy liên lạc với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.